Liên kết vùng tại chung cư Royal Park - Lê Văn Thiêm

Chung cư Royal Park toạ lạc vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực Thanh Xuân được ví như mảnh đất Vàng còn lại của thủ đô , là cửa ngõ giao thông giữa các tuyến phố  nằm trên trục đường chính như: Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Láng Hạ, Vũ Trọng Phụng. Chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm  nằm trong khu vực trung tâm của khu đô thị mới Trung Hoà , một trong những khu đô thị năng động, sầm uất , hứa hẹn một khu vực lý tưởng  đáng sống nhất - quá nhiều tiện ích hoàn hảo.

Với vị trí trung tâm Chung cư Royal Park rất thuận lợi cho việc di chuyển tới các khu như :Trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị quốc gia, Ngân hàng, Bệnh viện, Trường học, khu vui chơi giải trí các công viên lân cận, các văn phòng và bến xe,cơ quan đầu ngành trong khu vực.

LIÊN KẾT VÙNG TẠI CHUNG CƯ ROYAL PARK 

+ Cách trung tâm thương mại Big C và Royal City khoảng :1 km

+ Cách Trung tâm hội nghị quốc gia khoảng :1,5 km

+ Cách tiểu học Thanh Xuân và trường mầm non khoảng :500 mét

+ Cách trường một số trường học lớn như: Đại học KHXH và Nhân Văn, Đại học KH Tự Nhiên, Đại học Hà Nội, Y học cổ truyền dân tộc khoảng :2 km

+ Gần một số bệnh viện lớn như: Viện y học cổ truyền dân tộc, bệnh viện đa khoa Thanh Xuân và một số phòng khám lớn khu vực.

+ Cách rạp chiếu phim quốc gia và khu vui chơi giải trí khoảng 1,5 km 

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ sẽ mang lại không gian sống vô cùng tiện lợi và lý tưởng cho các cư dân khi chọn Chung cư Royal Park là tổ ấm cho bạn và gia đình .

Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: