Chủ đầu tư uy tín tại chung cư Royal Park - Lê Văn Thiêm

Chung cư Royal Park là tổ hợp chung cư  căn hộ cao cấp nhất khu vực Trung Hoà - Nhân Chính ,chủ đầu tư  dự án là công ty Cổ phần phát triển Thanh Xuân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng như: công ty cầu đường, công ty xây lắp, đặc biệt là các cao ốc như dự án như: Thanh Xuân Complex...Mong muốn mang lại cho cư dân những căn hộ sang trọng và hiện đại nhất.


Với tâm huyết chủ đầu tư thiết kế căn hộ sao cho hợp với phong thuỷ nhưng bên cạnh đó vẫn đảm bảo tối đa các công năng và không gian sống cho khách hàng.

Phong cách thiết kế căn hộ được chủ đầu tư kết hợp với những chuyên gia nước ngoài , thiết kế , bố trí căn hộ một cách khoa học nhất, ưu tiên căn hộ nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không có phòng nào bị âm phòng,ánh sáng lưu thông hài hoà tạo không gian thoáng đạt, hiện đại cho căn hộ quý khách.

Công viên và con đường dạo bộ  lãng mạng nhất tại chung cư Royal Park

Bể bơi bốn mùa tại chung cư Royal ParkChủ đầu tư luôn lựa chọn kỹ lưỡng những nhà thầu thi công uy tín nhất tại dự án ,đảm bảo chất lượng sống lý tưởng cho cư dân .Bàn giao nhà đúng tiến độ như dự kiến của chủ đầu tư đã đưa ra.

Là cư dân sáng suốt tại sao không lựa chọn cho mình và gia đình một căn hộ cao cấp và hợp lý như  vậy. Chung cư Royal Park là tổ ấm hạnh phúc- bình yên - trọn vẹn.

Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: